ม.นครพนม ประชุมคณะกรรมการสรรหา คณบดีคณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศและคณะเกษตรและเทคโนโลยี

นายไชยา สอนไชยา 2024-02-22 15:58:17 396

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.30 น.  ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานการประชุม การสรรหาคณบดีคณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และคณะเกษตรและเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณะกรรมการ  เข้าร่วมประชุม  ณ ห้องพนมพัฒน์ ชั้น 4 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา