รก.อธิการบดี ม.นครพนม เป็นประธานพิธีพระราชทานเพลิงศพ นางหอม นาคพงษ์

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-02-28 22:35:38 244

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.00 น. ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานพิธีพระราชทานเพลิงศพ นางหอม นาคพงษ์ มารดาของนายภานุวัฒน์ นาคพงษ์ อาจารย์สังกัดคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ณ เมรุ วัดพันทคีรี บ้านแสนพันทุ่ง ต.แสนพัน อ.ธาตุพนม จ.นครพนม โดยมีบุคลากรมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมญาติสนิทร่วมประกอบพิธี

ภาพ : สราวุธ ชิตบัณฑิตย์

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น