วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ม.นครพนม ให้การต้อนรับโรงเรียนบ้านข่าพิทยาคม ในการเยี่ยมชมและศึกษาดูงานวิทยาลัย

นายศิขริน โพธิ์แก้ว 2024-02-29 16:55:37 165

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 08.30น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรศักดิ์ ยตะโคตร รักษาราชการแทนคณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม กล่าวต้อนรับ ดร. ณัฐพล วรรณศรี ผู้อำนวยการ โรงเรียนบ้านข่าพิทยาคม อำเภอศรีสงคราม จังหวัดนครพนม พร้อมคณาจารย์ และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เข้าร่วมกิจกรรมศึกษาดูงาน และลงมือปฏิบัติในการประกอบอาหารและเครื่องดื่ม ณ ห้องนาคราช อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการครัวไทย-ตะวันตก ห้องปฏิบัติการอาหารและเครื่องดื่ม ได้รับความรู้และประสบการณ์จริงด้านการบริการ การจัดการเรียนการสอนด้านการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคาร และอีเว้นท์ ที่วิทยาลัยฯให้ความสำคัญทั้งด้านวิชาการและ วิชาชีพที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว นอกจากนี้ได้รับฟังบรรยายแนะแนวการศึกษาต่อ โดยอาจารย์ชลิดา ช่วยสุข อาจารย์ประจำสาขาวิชาการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ อาจารย์บุญธรรม ข่าขันมะณี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย อาจารย์ ดร.กันตภพ บัวทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหาร และอาจารย์พิไลวรรณ พูลสวาท ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนมให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนบ้านข่าพิทยาคม อำเภอศรีสงคราม จังหวัดนครพนม ให้สามารถเปิดโลกทัศน์ สร้างแรงบันดาลใจในการเลือกประกอบอาชีพต่อไปในอนาคต
ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU ลิงค์ภาพ : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tsicnpu&set=a.861657759096625