สำนักงานอธิการบดี ม.นครพนม จัดกิจกรรม “NPU Cleaning Day @มรุกขนคร”

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-03-01 14:33:44 786

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยนครพนม จัดกิจกรรม “NPU Cleaning Day @มรุกขนคร” โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม นำบุคลากรสำนักงานอธิการบดี ร่วมกิจกรรม ณ สำหนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่มรุกขนคร)

ซึ่งกิจกรรมช่วงเช้า บุคลากรสำนักงานร่วมกันทำความสะอาดบริเวณพื้นที่หน่วยงานของตนเอง และบริเวณชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี จากนั้นบุคลากรได้ร่วมรับประทานอาหารร่วมกัน ก่อนที่เวลา 15.30 น. ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากรร่วมกันปลูกต้นไม้มงคล (ต้นกันเกรา) ต้นไม้ประจำมหาวิทยาลัย และไม้มงคล บริเวณด้านหน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี

จากนั้นผู้บริหารและบุคลากรร่วมกันติดสติ๊กเกอร์รณรงค์การประหยัดพลังงานภายในอาคาร ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสร้างบรรยากาศที่ดีของการทำงาน และยังเป็นการสร้างความสามัคคีให้แก่บุคลากรภายในหน่วยงานของมหาวิทยาลัยให้ดียิ่งขึ้น

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น