ผู้บริหาร ม.นครพนม ประชุมแนวทางการดำเนินงานภายใต้การแบ่งส่วนราชการและส่วนงานภายในสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-03-01 15:23:17 5,024

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.00 น. ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานประชุมเพื่อพูดคุยถึงแนวทางการดำเนินงานภายใต้การแบ่งส่วนราชการและส่วนงานภายในสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม ตามมติสภามหาวิทยาลัยครั้งที่ 2 พ.ศ. 2567 โดยมี คณะผู้บริหารระดับรองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี และผู้อำนวยการกอง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องพนมพัฒน์ ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์)

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น