ม.นครพนม ประชุมชี้แจงหลักเกณฑ์ วิธีการ และขั้นตอนการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดี 3 หน่วยงาน

นายไชยา สอนไชยา 2024-03-04 10:59:08 4,392

วันที่ 4 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 น.  ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ประชุมชี้แจงหลักเกณฑ์ วิธีการ และขั้นตอนการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดี 3 หน่วยงาน 1.คณะเกษตรและเทคโนโลยี 2.คณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ 3.วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ   ณ ห้องพนมพัฒน์ ชั้น 4  สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโครตบูรณ์ และประชุมผ่านระบบประชุมออนไลน์

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา