ร่วมประชุมกับบริษัท ONYX Talent Management and Culture ในรูปแบบ online

นายศิขริน โพธิ์แก้ว 2024-03-04 12:26:40 191

วันที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรศักดิ์ ยตะโคตร รักษาราชการแทนคณบดี วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมคณาจารย์ ร่วมประชุมกับบริษัท ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป (ONYX Hospitality Group) โดย Marisa Putlapan Diractor,Talent Management และ Naiyana Rianmai Manager,Talent Management เพื่อเตรียมการร่างบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) เพื่อยกระดับคุณภาพบุคลากรในอุตสาหกรรมบริการ และงานสหกิจศึกษา ในรูปแบบ online ผ่าน Microsoft teams meeting
บริษัท ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป (ONYX Hospitality Group) บริษัทชั้นนำด้านบริหารจัดการโรงแรม รีสอร์ต และเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ ในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ที่สานต่อความสำเร็จมาอย่างยาวนานกว่า 5 ทศวรรษ เดินหน้าสร้างความเชื่อมั่น พาแบรนด์โรงแรม รีสอร์ตหรู "อมารี" (Amari) และ โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์" ( Oriental Residence ) รวมถึงแบรนด์เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ ชื่อดัง "ชามา" (Shama) คว้าหลายรางวัลอันทรงเกียรติจาก Luxe Global Awards 2023
ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ TSIC-NPU FB: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tsicnpu&set=a.867457681849966