ม.นครพนม จัดกิจกรรมการพัฒนาปรับปรุงหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง

นายไชยา สอนไชยา 2024-03-06 12:14:32 4,486

วันที่ 6 มีนาคม 2567 เวลา 09.30 น. มหาวิทยาลัยนครพนม  จัดกิจกรรมการพัฒนาปรับปรุงหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาวิชาไฟฟ้าและระบบอัตโนมัติ สาขาอิเล็กทรอนิกส์และหุ่นยนต์ และสาขาคอมพิวเตอร์และการตลาดดิจิทัล โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.กรไชย พรลภัสรชกร รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานเปิดงาน มีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพงศ์ อินทรายุทธ ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายวิชาการอาชีวศึกษา กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์บุคลากรเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง จากคณะ/วิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ณ ห้องพนมนาคา ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโครตบูรณ์

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา