ม.นครพนม ส่งบุคลากรร่วมแข่งขันฟุตบอลเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างหน่วยงาน “เทศบาลเมืองนครพนมคัพ ครั้งที่ 1”

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-03-06 18:58:54 220

วันที่ 4 มีนาคม 2567 เวลา 17.00 น. นายธนากร กิตติธรรม (โค้ชชาย) โค้ชอาชีพระดับ "A"- License (AFC) จากสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย หัวหน้ากลุ่มงานวินัยและสวัสดิการนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา นำบุคลากรมหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมแข่งขันฟุตบอลเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างหน่วยงาน “เทศบาลเมืองนครพนมคัพ ครั้งที่ 1” ระหว่างวันที่ 2-11 มีนาคม 2567

กิจกรรมการแข่งขันครั้งนี้ เป็นการแข่งขันชิงถ้วยนายกเทศมนตรีเมืองนครพนม ซึ่งแบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 สาย ได้แก่

สาย A

1. ทีมยุติธรรมนครพนม

2. ทีมเทศบาลเมืองนครพนม

3. ทีม สสจ.นครพนม

4. ทีมมหาวิทยาลัยนครพนม

สาย B

1. ทีมตำรวจนครพนม

2. ทีม อบจ.นครพนม

3. ทีมหอการค้านครพนม

4. ทีม สพม.นครพนม

ด้าน นายปรีชา อาษาวัง ผู้จัดการทีมฟุตบอลมหาวิทยาลัยนครพนม กล่าวว่า การแข่งขันฟุตบอลเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างหน่วยงาน เป็นการเสริมสร้างความสามัคคี ความสัมพันธไมตรีระหว่างหน่วยงาน รวมถึงเป็นการส่งเสริมสุขภาพของบุคลากรให้แข็งแรง โดยการแข่งขันจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-11 มีนาคม 2567 เริ่มตั้งแต่เวลา 17.00 -22.00 น. ณ สนามฟุตบอลคลับ 39 (Football Club 39) ตำรวจภูธรนครพนม บ้านน้อยหนองเค็ม ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครพนม

ภาพ : ปิยรัตน์ บุตรศรี

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น