ม.นครพนม จัดประชุมแนวทางการกำหนดร่างขอบเขตของงานTemes of Reference(TOR)

นายไชยา สอนไชยา 2024-03-11 14:43:36 360

วันที่ 11 มีนาคม2567 เวลา 13.00 น.  มหาวิทยาลัยนครพนม จัดประชุมแนวทางการกำหนดร่างขอบเขตของงานTemes of Reference(TOR)โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการจากคณะ/วิทยาลัย/สำนักงาน ในสังกัดมหาวิทยาลัยนครพนม เข้าร่วมประชุม เพื่อพิจารณาการกำหนดร่างขอบเขตของงานTemes of Reference(TOR)และราคากลาง มีความโปร่งใสมีความชัดเจนต่อการตรวจรับของคณะกรรมการทั้งทางด้านปริมาณและคุณภาพของงานและพัสดุ ให้ตรงตามวัตถุประสงค์ของการใช้งาน ประหยัด เกิดประโยชน์สูงสุด และคุ้มค่าในการใช้งบประมาณในการพัฒนามหาวิทยาลัยนครพนม ณ ห้องพนมนาคา ชั้น 5  สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโครตบูรณ์

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา