นายไชยา สอนไชยา 2024-03-13 16:28:18 374

วันที่ 13 มีนาคม 2567 เวลา 15.00 น.  ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานการประชุมหารือเรื่องเงินเหลือจ่ายเพื่อนำมาพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์ มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยรองอธิการบดีและบุคลากรเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม  ณ ห้องพนมพัฒน์ ชั้น 4  สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโครตบูรณ์

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา