ม.นครพนม ประชุมติดตามความคืบหน้าการก่อสร้างหอประชุมอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขง

นายไชยา สอนไชยา 2024-03-14 14:39:41 415

วันที่ 14 มีนาคม 2567 เวลา 13.30 น.  ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการควบคุมงานฯ เข้าร่วมประชุมเพื่อกำกับติดตามความคืบหน้าการก่อสร้างหอประชุมอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขง  ณ ห้องพนมพัฒน์ ชั้น 4  สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา