นายฉัตรชัย โกพลรัตน์ 2024-03-15 10:00:11 470

วันที่ 14 มีนาคม 2567 เวลา 09.30 น. มหาวิทยาลัยนครพนม จัดพิธีมอบสัมฤทธิบัตรและปัจฉิมนิเทศนักศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีการศึกษา 2566
โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขจิต ณ กาฬสินธุ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมแก้วเจ้าจอม ชั้น3 คณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่มรุกขนคร)
      ซึ่งจากที่นักศึกษาได้ออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ณ สถานประกอบการเป็นระยะเวลา 16 สัปดาห์ และปฏิบัติครบตามเงื่อนไขของสหกิจศึกษาแล้วนั้น และเพื่อเป็นการสร้างแรงจูงใจ ยกย่อง ชมเชยนักศึกษาที่สมควรได้รับสัมฤทธิบัตรผู้ผ่านการปฏิบัติงาน ณ สถานประกอบการ/หน่วยงาน และเพื่อรับรองว่านักศึกษาผู้นั้นเป็นผู้มีประสบการณ์ ความรู้ ความสามารถ มีประสิทธิภาพในการทำงาน สามารถปรับตัวให้เข้ากับตลาดงานในอนาคตได้ จึงได้
จัดพิธีมอบสัมฤทธิบัตรและปัจฉิมนิเทศนักศึกษาขึ้น โดยมี ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ประจำคณะ/วิทยาลัย และนักศึกษา จำนวน 9 คณะ/วิทยาลัย รวม 234 คน เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้

ดูภาพข่าวเพิ่มเติมได้ที่
>>
https://www.facebook.com/media/set?vanity=NPUThailand&set=a.456677623595712 <<

ข่าว/ภาพ : ฉัตรชัย โกพลรัตน์