แผนกสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ จัดอบรมภาษาอังกฤษเพื่อพัฒนาทักษะด้านภาษาแก่บุคลากรมหาวิทยาลัย

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-03-15 15:19:37 3,679

วันที่ 15 มีนาคม 2567 เวลา 10.00 น. แผนกสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ กองบริหารงานทั่วไป สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม จัดโครงการอบรมภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสำหรับบุคลากร โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปุณณฑรีย์ เจียวิริยบุญญา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และวิเทศสัมพันธ์ เป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้ ณ ห้องอบรม ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่มรุกขนคร)

สำหรับการอบรมมีหัวข้อที่น่าสนใจ อาทิ เทคนิคการเขียนหนังสือราชการภาษาอังกฤษ เทคนิคการฟังภาษาอังกฤษให้เข้าใจง่าย เทคนิคการสื่อสารภาษาอังกฤษเบื้องต้น และเทคนิคการให้บริการด้านข้อมูลทางการศึกษาและการใช้ชีวิตแก่นักศึกษา

โดยกิจกรรมการอบรมจัดขึ้นทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 10.00-12.00 น. ระหว่างวันที่ 15 มีนาคม – 28 มิถุนายน 2567 ทั้งนี้ เพื่อให้บุคลากรที่สนใจได้พัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษ โดยเฉพาะการให้บริการด้านข้อมูลและการประสานงานระหว่างหน่วยงานราชการ ตลอดจนการอำนวยความสะดวก และให้บริการคำปรึกษาแก่นักศึกษาต่างชาติในมหาวิทยาลัย

ภาพ/ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น