ม.นครพนม ประชุมคณะกรรมการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ

นายไชยา สอนไชยา 2024-03-26 11:39:17 409

วันที่ 26 มีนาคม 2567 เวลา 10.00 น.  ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยคณะกรรมการ ประชุมชี้แจงหลักเกณฑ์ วิธีการ และขั้นตอนการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.เทิดชาย ช่วยบำรุง กรรมการสภามหาวิทยาลัยนครพนม ผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานการประชุม   ณ ห้องพนมพัฒน์ ชั้น 4  สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์ และประชุมผ่านระบบประชุมออนไลน์

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา