ม.นครพนม ประชุมการเตรียมความพร้อมหอประชุมอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขงสำหรับ Mice

นายไชยา สอนไชยา 2024-03-28 14:35:39 324

วันที่ 28 มีนาคม 2567 เวลา 13.30 น.  ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการ เข้าร่วมประชุมหารือการเตรียมความพร้อมหอประชุมอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขงสำหรับ Mice เพื่อเป็นการพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนธุรกิจนำเที่ยว แต่นำเสนอบริการเป็นการจัดประชุม งานแสดงสินค้าต่างๆให้สอดคล้องกับสถานการณ์ในปัจจุบัน  ณ ห้องพนมพัฒน์ ชั้น 4  สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา