ม.นครพนม เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อเตรียมความพร้อมการดำเนินโครงการหรือกิจกรรม แผนการดำเนินงานการสนับสนุนและส่งเสริมความร่วมมือของสถาบันอุดมศึกษาไทยกับเครือข่ายนานาชาติ (Re-inventing university)

นางสาวผกายพัชร์ เจริญพันธ์ 2024-03-28 16:42:31 192

วันที่ 6 มีนาคม 2567 ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อเตรียมความพร้อมการดำเนินโครงการหรือกิจกรรม แผนการดำเนินงานการสนับสนุน และส่งเสริมความร่วมมือของสถาบันอุดมศึกษาไทยกับเครือข่ายนานาชาติ ภายใต้การสนับสนุนจากโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Re-inventing university) ณ ห้องประชุมพญาไท 4 ชั้น 6 โรงแรมอีสติน แกรนด์ พญาไท กรุงเทพมหานคร

ภาพ/ข่าว : นางสาวอุษา ประชากุล