ม.นครพนม เข้ารับมอบเกียรติบัตร ปิดโครงการฝึกทักษะกีฬาฟุตบอลภาคฤดูร้อน "MRU FOOTBALL ACADEMY 2024"

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-04-01 10:02:30 421

วันที่ 29 มีนาคม 2567 เวลา 16.00 น. นายธนากร กิตติธรรม โค้ชอาชีพระดับ "A"- License (AFC) สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย หัวหน้ากลุ่มงานวินัยและสวัสดิการนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม เข้ารับมอบเกียรติบัตร และร่วมพิธีปิดกิจกรรม โครงการฝึกทักษะกีฬาฟุตบอลภาคฤดูร้อน "MRU FOOTBALL ACADEMY 2024" ซึ่งกำหนดจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 13-29 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา โดยมี นาวาเอกณฐพัฒน์ ซื่อมงคล รองผู้บัญชาการหน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขง เป็นประธานปิดกิจกรรม มอบเกียรติบัตร และเลี้ยงอาหารเย็นเด็กและเยาวชนที่เข้าร่วมโครงการ ณ สนามกองบัญชาการ หน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขง กองทัพเรือ (เขตนครพนม) ต.อาจสามารถ อ.เมือง จ.นครพนม

โครงการฝึกทักษะกีฬาฟุตบอลภาคฤดูร้อน "MRU FOOTBALL ACADEMY 2024" เป็นการเปิดโอกาสให้บุตรหลานข้าราชการหน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขง เด็ก และเยาวชน ได้เพิ่มพูนทักษะการเล่นกีฬาฟุตบอลอย่างมีคุณภาพ ส่งเสริมให้เด็กเยาวชนรู้จักใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ห่างไกลยาเสพติด ตามนโยบายของผู้บัญชาการทหารเรือ มีผู้ฝึกสอนกีฬาฟุตบอลและนักกีฬาทีมฟุตบอลของนักศึกษามหาวิทยาลัยนครพนม และนายเพิ่งพงค์ ชะนะดิษฐ์ (โค้ชเพิ่งพงค์) จากชมรมฟุตบอลท่าควาย ร่วมฝึกสอน ทั้งนี้ มีเด็ก และเยาวชน ในพื้นที่เข้าร่วมโครงการ จำนวน 87 คน

ภาพ/ข้อมูล : ธนากร กิตติธรรม/ Mekong Riverine Unit - นรข.

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น

อัลบั้มภาพข่าว : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=NPUThailand&set=a.467097465887061