ม.นครพนม ร่วมเสวนาทางวิชาการ แนวทางการส่งเสริมการอ่านเพื่อการเรียนรู้ตลอดชีวิต Reading for lifelong learning

นางสาววรรณวชิรา จันทะเมธี 2024-04-02 15:59:59 377

วันที่ 2 เมษายน 2567 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปุณณฑรีย์ เจียวิริยบุญญา ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายประชาสัมพันธ์และวิเทศสัมพันธ์ ผู้แทนมหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมเวทีเสวนาทางวิชาการ “แนวทางการส่งเสริมการอ่านเพื่อการเรียนรู้ตลอดชีวิต Reading for lifelong learning” โครงการ “2 เมษา วันรักการอ่าน Open House 2024 เปิดบ้าน 3 ดี พัฒนาศุลักยภาพนักศึกษา สกร.จังหวัดนครพนม” เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2567 กิจกรรมในครั้งนี้จัดโดย สำนักงานส่งเสริมการเรียนรู้จังหวัดนครพนม ณ ศูนย์ประชุมหนองบึก สหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครพนม อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม

ผู้ร่วมเสวนาในครั้งนี้ประกอบด้วย นายธฤติ ประสานสอน รองเลขาธิการสภาการศึกษา สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา นายประเสริฐ หอมดี อดีตผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ และนายปิยวิทย์ เชิดกลิ่น ผู้อำนวยการสำนักงาน สกร.จังหวัดนครพนม ซึ่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปุณณฑรีย์ เจียวิริยบุญญา ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายประชาสัมพันธ์และวิเทศสัมพันธ์ ได้นำเสนอมุมมองแนวนโยบายของสถาบันอุดมศึกษาต่อการส่งเสริมการอ่านเพื่อการเรียนรู้ตลอดชีวิตของชาวจังหวัดนครพนม

ภาพ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์และวิเทศสัมพันธ์ ม.นครพนม, องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครพนม

ข่าว: วรรณวชิรา จันทะเมธี