ม.นครพนม ประชุมเตรียมข้อมูลการจัดตั้ง Medical & Wellness Hub ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เสนอกระทรวงสาธารณสุข

นางสาววรรณวชิรา จันทะเมธี 2024-04-03 16:53:37 320

วันที่ 3 เมษายน 2567 เวลา 15.00 น. ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ นพ.บวรศิลป์ เชาวน์ชื่น อุปนายกสภามหาวิทยาลัยนครพนม, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการพิเศษและประกันคุณภาพการศึกษา, นายแพทย์ปิยะ ศิริลักษณ์ รองอธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข, นายแพทย์ขวัญชัย ประเสริฐยิ่ง, ดร.ไพจิตรา ล้อสกุลทอง นายกสมาคมด้านพยาบาลผู้สูงอายุแห่งประเทศไทย, นายแพทย์ลิขิต มาตระกูล ประธานคณะกรรมการจัดทำหลักสูตรแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม อดีตผอ.รพ.มหาวิทยาลัยสุรนารี และอดีตผอ.รพ.ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์, นางเสาวลักษณ์ คำมุลตรี ทีมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก สาธารณสุขจังหวัดนครพนม และคณะทำงาน ประชุมเตรียมความพร้อมข้อมูลการจัดตั้ง Medical & Wellness Hub ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ผ่านระบบประชุมออนไลน์ ณ ห้องพนมพัฒน์ ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์) เพื่อนำเสนอ นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ได้รับทราบข้อมูลแผนการดำเนินงานต่าง ๆ ในวันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2567 ณ สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข

อัลบั้มภาพ>> https://www.facebook.com/media/set?vanity=NPUThailand&set=a.468593549070786

ภาพ/ข่าว: ฝ่ายกิจการพิเศษ .นครพนม