ม.นครพนม เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม ดาบตำรวจดำรงค์ ภู่ระหงษ์

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-04-03 21:26:40 290

วันที่ 3 เมษายน 2567 เวลา 17.00 น. มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม ดาบตำรวจดำรงค์ ภู่ระหงษ์ บิดาของผู้ช่วยศาสตราจารย์ธราธิป ภู่ระหงษ์ อาจารย์คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธาน นำบุคลากรมหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมประกอบพิธีสวดพระอภิธรรม ณ วัดเกาะแก้วอัมพวัน อ.ธาตุพนม จ.นครพนม

ภาพ : สราวุธ ชิตบัณฑิตย์

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น