วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม จัดเวทีแสดงวิสัยทัศน์สรรหาคณบดี

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-04-04 14:37:07 450

วันที่ 4 เมษายน 2567 เวลา 09.00 น. วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม จัดเวทีแสดงวิสัยทัศน์ แนวคิด นโยบายแผนบริหาร วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม ตามมติของคณะกรรมการสรรหาคณบดี โดยมีคณะกรรมการสรรหาคณบดี ร่วมรับฟังการแสดงวิสัยทัศน์ ซึ่งเวทีการแสดงวิสัยทัศน์ครั้งนี้มีผู้ที่ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติและลักษณะต้องห้ามของผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีของวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม จำนวน 3 ราย ประกอบด้วย

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมสมร เรืองวรบูรณ์

2. ดร.สุปราณี สิทธิกานต์

3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชรัตน์ มังคละคีรี

ทั้งนี้ มีบุคลากรวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม เข้าร่วมรับฟังการแสดงวิสัยทัศน์ ณ ห้องประชุมพลตำรวจเอกสนอง วัฒนวรางกูร ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม โดยคณะกรรมการสรรหาคณบดีจะคัดเลือกผู้ที่สมควรดำรงตำแหน่ง ก่อนเข้าสู่วาระการประชุมสภามหาวิทยาลัยในการพิจารณาต่อไป

ภาพ/ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น

อัลบั้มภาพข่าว : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=NPUThailand&set=a.469172032346271