ม.นครพนม ประชุมเร่งรัดการสำเร็จการศึกษา ป.บัญฑิต ประจำปี 2567

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-04-22 13:39:02 113

วันที่ 22 เมษายน 2567 เวลา 08.30 น. มหาวิทยาลัยนครพนม ประชุมเร่งรัดการสำเร็จการศึกษาของนักศึกษาประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู (ป.บัญฑิต) เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักศึกษาที่ต้องการสอบบรรจุ และแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ เป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำปี พ.ศ.2567 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธาน มีรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ ผู้แทนหลักสูตร และผู้แทนนักศึกษา ป.บัญฑิต เข้าร่วมประชุม ณ ห้องแพงพนม ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์)

ภาพ : สราวุธ ชิตบัณฑิตย์

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น