ม.นครพนม ประชุมการปรับปรุงและพัฒนาการจัดเก็บค่าหน่วยกิต ค่าธรรมเนียมการศึกษาและค่าธรรมเนียมอื่นๆ ประจำปีการศึกษา 2567

นายไชยา สอนไชยา 2024-04-23 11:16:16 138

วันที่ 23 เมษายน 2567 เวลา 09.30 น.  มหาวิทยาลัยนครพนม  ประชุมการปรับปรุงและพัฒนาการจัดเก็บค่าหน่วยกิต ค่าธรรมเนียมการศึกษาและค่าธรรมเนียมอื่นๆ ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการบุคลากรเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง  เข้าร่วมประชุม เพื่อร่วมพิจารณาแนวทางทางการจัดเก็บค่าหน่วยกิตแบบเหมาจ่าย พร้อมเปรียบเทียบข้อดี ข้อเสียของระเบียบมหาวิทยาลัยนครพนม  ว่าด้วย การจัดเก็บค่าหน่วยกิต ค่าธรรมเนียมการศึกษาและค่าธรรมเนียมอื่นๆ ของการศึกษาระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2562 และประกาศฉบับอื่นๆที่เกี่ยวข้อง และพิจารณาแนวทางการกำหนดอัตราการจัดเก็บค่าหน่วยกิต ค่าธรรมเนียมการศึกษาและค่าธรรมเนียมอื่นๆ สำหรับนักศึกษาต่างชาติ  ณ ห้องพนมเมธี ชั้น 5  สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโครตบูรณ์

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา