ม.นครพนม ประชุมเตรียมต้อนรับ มิสยูนิเวิร์ส 2023 ในโอกาสเดินทางมาเยือนจังหวัดนครพนม

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-04-23 16:53:07 217

วันที่ 23 เมษายน 2567 เวลา 13.30 น. มหาวิทยาลัยนครพนม ประชุมหารือเตรียมต้อนรับ Miss Sheynnis Palacios มิสยูนิเวิร์ส 2023 ในโอกาสเดินทางมาเยือนจังหวัดนครพนม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษและประกันคุณภาพการศึกษา เป็นประธานประชุม มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปุณณฑรีย์ เจียวิริยบุญญา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ ผู้บริหารมหาวิทยาลัย และหน่วยงานราชการจังหวัด เข้าร่วมประชุม ณ ห้องเพลินพนม ชั้น 1 อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์)

ทั้งนี้ Miss Sheynnis Palacios มิสยูนิเวิร์ส 2023 จะเดินทางมายังจังหวัดนครพนม เพื่อทำภารกิจโปรโมทการท่องเที่ยวจังหวัด ณ มหาวิทยาลัยนครพนม และจังหวัดนครพนม ระหว่างที่ 27-28 เมษายน 2567 นี้

ภาพ : อาภาภัทร สุขวงษ์

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น