ประชุมคณะกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยนครพนม ครั้งที่ 4/2567

นายไชยา สอนไชยา 2024-04-24 15:05:42 131

วันที่ 24 เมษายน 2567 เวลา 13.30 น.  สภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยนครพนม จัดประชุมคณะกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ  ครั้งที่ 4/2567 โดยมี  ดร.พีระพงษ์ ธีระเผ่าพงษ์ ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ  เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะกรรมการ ร่วมประชุม เพื่อพิจารณา (ร่าง) ข้อบังคับว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการแต่งตั้งข้าราชการครูและบุคคลากรทางการศึกษาสำหรับตำแหน่งครูที่มีวิทยฐานะ ให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์หรือรองศาสตราจารย์/พิจารณาแนวทางการพิจารณาความดีความชอบพนักงานมหาวิทยาลัยตามบัญชีเงินค่าตอบแทนขั้นต่ำขั้นสูงสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัย รวมถึงหารือแนวทางการขับเคลื่อนและพัฒนามหาวิทยาลัยนครพนมต่อไป ณ ห้องแพงพนม ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์)

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา