มหาวิทยาลัยนครพนมน้อมรำลึกวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2567

นายฉัตรชัย โกพลรัตน์ 2024-04-25 15:29:16 91

มหาวิทยาลัยนครพนมน้อมรำลึกวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช  ประจำปี 2567

มหาวิทยาลัยนครพนมน้อมรำลึกวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช  ประจำปี 2567

วันที่ 25 เมษายน 2567 เวลา 08.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกรียงไกร ผาสุตะ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยบุคลากรกองพัฒนานักศึกษาและสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยนครพนม เข้าร่วมประกอบพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เชิดชูเกียรติคุณพระปรีชาสามารถที่เลื่องลือปรากฏอยู่ในประวัติศาสตร์ไทยจนถึงปัจจุบัน โดยมีนายวันชัย จันทร์พร ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธานกล่าวถวายราชสดุดี พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ศาล ทหาร ตำรวจ เหล่ากาชาดจังหวัด และเจ้าหน้าที่ส่วนราชการต่าง ๆ เข้าร่วมประกอบพิธี ณ ศาลาประชาคมยงใจยุทธ บริเวณศาลากลางจังหวัดนครพนม

ภาพ : กองพัฒนานักศึกษา

ข่าว : งานสื่อสารองค์กร