ม.นครพนม ประชุมเตรียมความพร้อมต้อนรับ มิสยูนิเวิร์ส 2023 ในโอกาสเดินทางมาเยือนจังหวัดนครพนม

นายปิติพงษ์ เหล่าหงษ์สา 2024-04-26 09:48:15 135

วันที่ 25 เมษายน 2567 เวลา 15.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษและประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม และ งานสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ ร่วมประชุมหารือ เพื่อเตรียมต้อนรับ Miss Sheynnis Palacios มิสยูนิเวิร์ส 2023 ในโอกาสเดินทางมาเยือนจังหวัดนครพนม โดยมี  นายวันชัย จันทร์พร ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม  เป็นประธานประชุม และหน่วยงานราชการจังหวัด เข้าร่วมประชุม ผ่านระบบออนไลน์ ( ระบบ Zoom meeting )

ทั้งนี้ Miss Sheynnis Palacios มิสยูนิเวิร์ส 2023 จะเดินทางมายังจังหวัดนครพนม เพื่อทำภารกิจโปรโมทการท่องเที่ยวจังหวัด ณ มหาวิทยาลัยนครพนม และจังหวัดนครพนม ระหว่างที่ 27-28 เมษายน 2567 นี้ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายใต้แนวคิดในการส่งเสริมการตลาดเชิงรุก นำไปสู่การขับเคลื่อนการยกระดับเมืองและกระตุ้นเศรษฐกิจท้องถิ่นอย่างยั่งยืน "เมืองรองสู่เมืองหลัก"

ภาพ : อาภาภัทร สุขวงษ์

ข่าว : ปิ่ติพงษ์ เหล่าหงษ์สา