คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดโครงการสัมมนาให้ความรู้ในการเสนอขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการฯ

นายสุรศักดิ์ เข็มปัญญา 2024-05-03 10:23:41 156

วันที่ 3 พฤษภาคม 2567 เวลา 08.30 น. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยนครพนม ได้มีการจัดโครงการสัมมนาให้ความรู้ในการเสนอขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการตามประกาศ ก.พ.อ. เรื่องหลักเกณฑ์และวิธีการพิจารณาแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ และศาสตราจารย์ พ.ศ.2564 และข้อบังคับมหาวิทยาลัยนครพนม ว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีพิจารณาแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ และศาสตราจารย์ พ.ศ.2565 แก่บุคลากรสายวิชาการคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และคณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ ดร.กุลธิดา ท้วมสุข ประธานคณะกรรมการพิจารณาตำแหน่งทางวิชาการ มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นวิทยากรในการบรรยายให้ความรู้ ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคารสารสนเทศ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ ITECH NPU