สถาบันวิจัยและพัฒนา ม.นครพนม จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัยด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม ภายใต้โครงการการพัฒนานักวิจัยอาชีวะรุ่นใหม่

นายไชยา สอนไชยา 2024-05-08 11:48:20 142

วันที่ 8 พฤษภาคม 2567 เวลา 10.30 น. สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยนครพนม  จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัยด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม ภายใต้โครงการการพัฒนานักวิจัยอาชีวะรุ่นใหม่ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานกล่าวเปิดงาน มีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กัญลยา มิขะมา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์บุคลากรเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง จากคณะ/วิทยาลัย เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ และได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.พีรเดช ทองอำไพ ผู้อำนวยการสถาบันคลังสมองของชาติ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในครั้งนี้  ณ ห้องพนมนาคา ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา