แผนกสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ ประชุมพิจารณาระเบียบมหาวิทยาลัยนครพนมว่าด้วยการบริหารสถานีวิทยุ พร้อมหารือการดำเนินงานและผลิตเนื้อหารายการวิทยุ

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-05-09 16:10:30 141

วันที่ 8 พฤษภาคม 2567 เวลา 14.00 น. แผนกสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ กองบริหารงานทั่วไป สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม ประชุมคณะกรรมการบริหารสถานีวิทยุเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม ครั้งที่ 1/2567 เพื่อพูดคุยหารือการดำเนินงาน และการผลิตรายการของสถานีวิทยุเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปุณณฑรีย์ เจียวิริยบุญญา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ เป็นประธานที่ประชุม ณ ห้องประชุมกลุ่มย่อยออนไลน์ (Online Meeting Room) ชั้น 1 อาคารเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่ดิจิทัล)

ซึ่งการประชุมครั้งนี้ นอกจากการพูดคุยหารือถึงแนวทางการดำเนินงาน และการผลิตรายการของสถานี ยังมีการพิจารณาระเบียบมหาวิทยาลัยนครพนมว่าด้วยการบริหารสถานีวิทยุ และการพิจารณาแต่งตั้งผู้อำนวยการประจำสถานีวิทยุ โดยมีคณะกรรมการฯ และบุคลากรสายงานวิทยุ จากแผนกสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมประชุม

สถานีวิทยุเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม ออกอากาศด้วยระบบ FM บนคลื่นความถี่ 102.50 MHz (FM 102.50 MHz) ระยะการส่งสัญญาณออกอากาศในรัศมี 50 กิโลเมตร เป็นสถานีวิทยุประเภทบริการสาธารณะ มีทั้งการจัดรายการสด และการผลิตรายการแบบออนไลน์ ซึ่งสามารถรับฟังข่าวสาร กิจกรรมต่าง ๆ จากมหาวิทยาลัยและจังหวัด ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 07.00 น. - 17.00 น.

ภาพ : ฉัตรชัย โกพลรัตน์

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น